Lưu trữChương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh

Đăng ngày 01/06/2017 19:58:30

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH
Đến với trường tiểu học Anh Việt Mỹ, quý phụ huynh sẽ có nhiều sự lựa chọn cho con em của mình qua sự phong phú của các chương trình.

Chương trình Cambridge:
Được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, mỗi lớp sẽ có một trợ giảng để giúp các em những lúc khó khăn trong việc nắm bắt ngôn ngữ. Giáo viên bản xứ có bằng cấp chuyên môn, và chương trình học được giảng dạy theo phương pháp lồng ghép tích hợp.

→ Chương trình song ngữ Việt Mỹ:
Ở chương trình này, buổi sáng các em sẽ được học chương trình tiếng Việt của BGD – ĐT, buổi chiều các em sẽ được học chương trình tiếng Anh với sự tham gia giảng dạy của 50% giáo viên Bản xứ và 50% sự tham gia giảng dạy của giáo viên Việt Nam.

→ Chương trình tiếng Anh tăng cường:
Ở chương trình này, buổi sáng các em sẽ được học chương trình tiếng Việt của BGD – ĐT, buổi chiều các em sẽ được học chương trình tiếng Anh với sự tham gia giảng dạy của 20% giáo viên Bản xứ và 80% giáo viên Việt Nam.

Các bài học Kỹ năng sống:
Ngoài các bài học trên lớp, học sinh nhà trường còn được tổ chức các buổi học Kỹ năng sống, các bài học thực tế hữu ích đối với cuộc sống đời thường của các em. Học mà chơi, chơi mà học.

 
 
Làm bánh tráng kẹo mạch nha

 
Ngồi thiền

 
Gấp chăn, ga, gối, nệm

 
 
Làm bánh ích

 
Làm lọ trồng rau từ chai nhựa

 
Làm bánh rán, pha trà sữa

Tin liên quan